Giới thiệu về
Bắc Việt

Công nghệ .NET được áp dụng cho Thiết kế website tại Bắc Việt

Công nghệ .NET được áp dụng

Xu hướng lập trình các website bán hàng trực tuyến cho các cửa hàng vừa và nhỏ, công nghệ lập trình web động là ASP .NET dùng ngôn ngữ C# và mô hình client-server 3 lớp thường được sử dụng do thời gian triển khai nhanh và chi phí phí phải chăng.
Hiện nay, các công nghệ tiên tiến phát triển ngày càng mạnh mẽ và được ứng dụng ngày càng nhiều vào các lĩnh vực kinh tế, sản xuất cũng như đời sống hàng ngày của con người. Và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động, công việc cũng có đóng góp không nhỏ, giúp công việc được thực hiện nhanh, chính xác và đạt kết quả cao hơn rất nhiều.
Việc dùng website sẽ giúp khách hàng có thể giảm thời gian phải đi đến tận cửa hàng để mua những vật dụng cần thiết. Thay vào đó họ có thể mua hàng qua Internet và tiếp tục hoạt động công việc của mình. Cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng một cách nhanh chóng.
Hiện nay, các website bán hàng thường sử dụng các công nghệ lập trình web động như .NET.
Công nghệ .net được áp dụng
Các đặc điểm của trang web động:
- Mỗi người sử dụng có thể nhận được nội dung khác nhau phụ thuộc vào kết quả chạy chương trình.
- Trang web viết bằng HTML + Ngôn ngữ lập trình phía máy chủ. Có thể được thay đổi bởi người sử dụng.
- Khả năng tương tác mạnh.
Tuy nhiên các ngôn ngữ như: PHP, ASP hay ASP .NET đều là ngôn ngữ sử dụng lập trình phía máy chủ để xử lý các yêu cầu từ phía máy khách và trả về kết quả cho máy khách.

Công nghệ .NET được áp dụng - Thiết kế web Bắc Việt
Các đặc tính của ASP .NET mà Bắc Việt đang áp dụng:
Mô hình lập trình dễ dàng (Easy Programing Model): ASP .NET giúp chúng ta phát triển và triển khai các ứng dụng về mạng trong thời gian kỷ lục vì nó cung cấp cho ta một kiểu mẫu lập trình dễ dàng và gọn gàng nhất. Ngoài ra, các trang ASP .NET còn làm việc với mọi trình duyệt hiện nay như Internet Explorer (IE), Mozilla Firefox, Opera… mà không cần đổi lại mã nguồn.
Tùy chọn ngôn ngữ linh hoạt (Flexible Language Options): Không như ASP chỉ giới hạn với VBScripts, Jscript, ASP .NET hỗ trợ trên 25 ngôn ngữ lập trình (ngoài các ngôn ngữ đã hỗ trợ sẵn .Net framework như VB.NET, C# và Jscript.NET còn có MC++.NET, Smalltalk.NET, COBOL.NET, Eiffel.NET, Perl.NET, Mecury.NET, Python.NET…).
Hỗ trợ công cụ mạnh (Greate Tool Support): Mặc dù ta có thể chỉ dùng đến Notepad để triển khai các trang ASP .NET nhưng Visual Studio giúp năng suất triển khai web thêm phần hiệu quả vì ta có thể quan sát tiến độ triển khai dễ dàng  hơn theo phương pháp kéo thả rất tiện dụng. Hơn nữa, còn hỗ trợ trong việc phát hiện và loại bỏ các lỗi sai sót một cách thuận lợi trong phát triển ứng dụng về web.
Khung làm việc phong phú (Rich Class Framwork): Nhờ nền tảng vững vàng và tài nguyên phong phú .NET Framwork với hơn 5000 class bao gồm các class liên quan tới XML, data access, file upload, regular expressions, … nên việc thiết kế cũng như phát triển ứng dụng web cũng thuận tiện hơn.
Rich Output Caching: ASP.NET có khả năng lưu trữ một kết quả chung trong bộ phận memory của trang để gửi kết quả cho cùng 1 yêu cầu từ nhiều máy khách khác nhau và nhờ đó không những tiết kiệm được thời gian mà còn gia tăng hiệu suất do giảm thời gian truy vấn cơ sở dữ liệu.
Cập nhật động các ứng dụng đang chạy: ASP.NET cho phép tự động cập nhật các thành phần đã compiled mà không cần khởi động lại web server.
Ngôn ngữ C#
Ngôn ngữ C# có một số đặc tính cơ bản sau:
-  C# là ngôn ngữ khá đơn giản.
-  C# là ngôn ngữ hiện đại.
-  C# là ngôn ngữ hướng đối tượng.
-  C# là ngôn ngữ mạnh mẽ và mềm dẻo.
-  C# là ngôn ngữ ít từ khóa.
-  C# là ngôn ngữ hướng module.
-  C# sẽ là ngôn ngữ phổ biến.
Với các cửa hàng vừa và nhỏ, công nghệ lập trình web động là ASP .NET dùng ngôn ngữ C# và mô hình Client-Server 3 lớp thường được sử dụng do thời gian triển khai nhanh và chi phí phí phải chăng.
0

Năm hoạt động
Giàu kinh nghiệm

0

Dự án
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng dịch vụ

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial

CÁC ĐẶC TÍNH CƠ BẢN:
- Xây dựng Website động bằng ngôn ngữ: .NET Framework của Microsoft, Ajax, Jquery,…
- Công nghệ HTML5 tự động co lại giao diện khi nhận các thiết bị để hiển thị
- Cơ sở dữ liệu SQL Server 2008
- Cơ chế bảo mật, mã hóa thông tin trước khi lưu vào cơ sở dữ liệu
- Bắt lỗi trực tiếp mỗi khi cập nhật dữ liệu
- Phân cấp thành viên theo các mức quyền khác nhau
- Phần mềm soạn thảo thân thiện có nhiều chức năng soạn thảo tương tự MS Word tích hợp với ngôn ngữ Tiếng Việt, có đếm lượt truy cập cho toàn website và đếm lượt truy cập cho từng bản tin đã cập nhật trong trang web.
- Phần mềm soạn thảo cho phép hiển thị và cập nhật nhiều loại file khác nhau: .doc, .xls, .pdf, Flash, Video, zip, rar,…
- Cho phép sửa, xoá, thêm mới không giới hạn các mục
- Cho phép quản lý thông tin đã xóa (Xóa tạm thời và Xóa vĩnh viễn)
- Tự động Resize kích thước ảnh về kích thước phù hợp và tự động tạo thành 02 ảnh (Full và Thumb) để tối ưu lưu lượng băng thông và tạo cho trang web hiển thị nhanh,…
- Các mục đều tự động cập nhật được thông tin người soạn thảo, tên người cập nhật, thời gian cập nhật,…sắp xếp và hiển thị thông tin theo từng trang.
- Cho phép thay đổi thông tin, địa chỉ, thay đổi cấu hình, thay đổi từ khoá hiển thị trên google, thay đổi email liên hệ,..
- Mức độ bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Bảo hành trang web 01 năm
- Hỗ trợ vĩnh viễn trong quá trình sử dụng dịch vụ
- Sử dụng công nghệ Url Rewrite để tăng thêm Rank, các trình search quốc tế.