Giới thiệu

03/06/2023 10:00:53 AM | 347

Thành lập tháng 3 năm 2007, Alphaco là doanh nghiệp lâu đời cung cấp sản phẩm dịch vụ Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước. Thiết kế, thi công hệ thống thông gió điều hòa không khí. Cung cấp thiết bị thay thế trong hệ thống cơ điện. Sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống cơ điện…Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, sẵn sàng huy động cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, Maintech mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhanh chóng, chất lượng cao, tạo cho khách hàng niềm tin và sự an tâm vào doanh nghiệp. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI ALPHA


   Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Alpha được biết đến là một trong những công ty uy tín thuộc top đầu ngành về mô hình thiết kế, sản xuất, phân phối đa dạng sản phẩm dịch vụ Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước. Thiết kế, thi công hệ thống thông gió điều hòa không khí. Cung cấp thiết bị thay thế trong hệ thống cơ điện. Sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống cơ điện…vv.

   Kể từ khi thành lập đến nay, Alphaco luôn cố gắng để hòa nhập cùng dòng phát triển sôi động của ngành kỹ thuật trong và ngoài nước bằng việc cung cấp tối đa các sản phẩm cấu kiện kim loại hệ thống cơ điện chất lượng, cập nhật xu hướng mới nhất, đa dạng hóa sản phẩm từ mẫu mã, kiểu dáng đến các cấu kiện nhỏ trong hệ thống.

   Với mong muốn trở thành công ty đồng hành của các dự án Việt Nam hệ thống cơ điện, hệ thống xử lý, Alphaco luôn đặt sự an toàn hệ thống và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu không chỉ qua việc cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn luôn luôn hoàn thiện về chất lượng phục vụ, tối ưu hóa, chuyên nghiệp hóa chính sách dịch vụ.

  Alphaco hiện có đội ngũ quản lý, nhân viên tại trụ sở Số 99 - Phố Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ và xử lý mọi vấn đề của quý khách hàng.

  Alphaco cam kết luôn lấy phương châm “TRUNG THỰC – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO” / "HONESTY - SOLIDARITY - CREATION" để đem đến cho các dự án Việt Nam những sản phẩm ưu việt.

Công trình​​

Bà Đoàn Thị Ngân

Thân gửi quý khách hàng,

  Lời đầu tiên tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng của Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Alpha đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.

  Đối với cá nhân tôi, mỗi ngành nghề không chỉ đơn thuần là một một công việc kiếm tiền mà đó còn là cả một gia tài, một cuộc sống của rất nhiều người thân trong gia đình.

  Do đó, với tư cách là Giám đốc Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại Alpha, tôi đặt sứ mệnh của mình lên cả logo công ty để luôn nhắc nhở toàn thể công ty phải hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, từng dịch vụ bằng sự Trung thực (Honesty) bền bỉ học hỏi nhằm phát triển mỗi ngày về đạo đức và kỹ năng của từng nhân viên Đoàn kết (Solidarity) và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm Sáng tạo (Ceation). Không chỉ riêng tôi mà toàn thể cán bộ nhân viên Alphaco mong muốn sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại thịnh vượng cho tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

- Bà ĐOÀN THỊ NGÂN -

Giám đốc công ty

Tải Catalogue Profile PDF Alphaco

Dowload